Tuesday, October 25, 2011

ชงเองกินเอง 2: พาสต้าซอสปลาหมึก | 2 comments:



ช่วงนี้ย้ายกลับมาอยู่คอนโดฯ เพราะ AIT จมน้ำหมดทั้งสถาบัน ปิดยาววววเลยได้ทำอาหารกินเอง อย่ากระนั้นเลย มาทำพาสต้ากินเพิ่มระดับคาร์โบไฮเดรตและไขมันในร่างกายดีกว่า



วิธีทำและสูตร ได้จากคลิปต้นแบบของช่อง Yellowsaffron จากยูทูป ช่องนี้นำเสนออาหารอิตาเลียนโดยคนอิตาเลียน (แต่พากษ์อังกฤษทับ) ใครสนใจก็เชิญ subscribe ได้ค่ะ


หน้าตาไม่เหมือนต้นแบบเล้ยยยซักนิด เพราะใช้วัตถุดิบที่หาได้ตามมีตามเกิด แต่อร่อยน้าาาา ทำง่ายด้วย ไวน์ขาวซื้อได้จากโลตัส เอาที่ถูกสุด ไม่ถึง 150 บาทค่ะ


2 comments:

  1. จัดมาสัก 1 จานใหญ่นะ
    เดี๋ยวส่ง คุกกี้ ทำเอง(ทำหน้าที่ปั่นส่วนผสมอ่ะ)ไปให้ล่ะกัน 5555

    ReplyDelete
  2. ว่างๆก็แวะมาที่คอนโดก็ได้ เดี๋ยวเราทำอาหารเลี้ยง
    อยากกินไรบอก ทำได้หมด แต่กินได้รึป่าวไม่รู้นะ ฮ่าๆๆ

    ReplyDelete

*************************************************************************************
ผักกาดๆ ถ้าข้อความไม่ขึ้น นั่นแปลว่า blog คิดว่าข้อความของท่านเป็น spam ไม่ต้องกังวลค่ะ comment เหล่านี้จะตกไปอยู่ที่กล่อง spam รอให้เจ้าของ blog มาตรวจสอบ (ก็คือเรานั่นเอง ^ ^)
*************************************************************************************

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...